Dự án Mipec Rubik360 ghi điểm với Khách hàng về Tiến độ xây dựng

03/06/2020
1162

Đại diện chủ đầu tư cho biết, đến cuối tháng 5, dự án xây dựng đúng kế hoạch với 3 hầm đỗ xe và 8 tầng nổi khu chung cư.

 

Mipec Rubik360 là một trong số ít dự án bất động sản có sức hấp thụ tốt, kể cả trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Ngoài vị trí đắc địa, thiết kế kiến trúc độc đáo, dự án nổi bật với 54 tiện ích ngay ngưỡng cửa, chủ đầu tư chia sẻ.

 

 

Dự án Mipec Rubik360 đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng, đảm bảo thời gian bàn giao cho khách hàng.

Theo đó, ngay sau khi đủ điều kiện xây dựng, chủ đầu tư dự án Mipec Rubik360 đã triển khai các hạng mục theo đúng thiết kế, quy hoạch. Dự án được thi công bởi Công ty cổ phần CDC Hà Nội, một trong những nhà thầu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng đã được kiểm chứng về chất lượng cũng như tiến độ qua nhiều công trình, dự án.

Đến ngày 30/5, 3 tầng hầm để xe và 8 trên 35 tầng khối chung cư gồm hai tòa tháp căn hộ S (spring) và A (aqua) đã xây dựng xong phần thô. Ngoài ra, phần mặt bằng để xây dựng các công trình tiện ích cũng đã chuẩn bị xong. Điểm nhấn nổi bật là khu quảng trường trung tâm, chòi vọng cảnh cùng đường dạo bộ đã dần định hình. Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ thi công để bàn giao đồng bộ cho khách hàng khi về ở.

3 tầng hầm và 8/35 tầng chung cư Mipec Rubik360 đã được xây dựng xong phần thô.

 

"Thấu hiểu tâm lý muốn nhận nhà sớm của khách hàng, chúng tôi phối hợp cùng các đơn vị triển khai, giám sát đang ngày đêm gấp rút thi công, hoàn thiện với tiến độ thần tốc, nhưng vẫn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo đúng tiêu chuẩn cho những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dự án", chủ đầu tư cho hay.

Anh Trần Quốc Tuấn - khách hàng mua căn hộ ấn tượng về tiến độ xây dựng của dự án. "Mới cách một tuần mà khu chung cư đã cao hẳn. Tôi rất háo hức đến thời gian bàn giao nhà và được trải nghiệm cuộc sống tại đây", anh nói.

Nằm trên tuyến đường huyết mạch Xuân Thủy - Cầu Giấy, Mipec Rubik360 là tâm điểm kết nối kề bên tuyến Metro Nhổn - Ga Hà Nội, trục Cầu Giấy - Bờ Hồ. Cư dân dễ dàng đến các cơ sở kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục trọng điểm của thành phố.

Mipec Rubik360 sở hữu vị trí tâm điểm phía Tây với 3 mặt tiền ấn tượng.

 

Tổ hợp dự án có quy mô lên tới hơn 4,1 ha với mật độ xây dựng chỉ 24,7% cùng nhiều tiện ích hiện đại. Khi hoàn thành, chủ đầu tư kỳ vọng dự án sẽ mang lại diện mạo mới cho hạ tầng khu vực, đáp ứng tiêu chuẩn sống, phong cách sống ngày càng cao của người dân ngay trung tâm thành phố.

Đây sẽ là không gian sống phù hợp với mỗi thành viên trong gia đình, nơi con trẻ được học tập, vui chơi an toàn ngay trong khuôn viên dự án. Cả gia đình có thể đi bộ dưới tán cây xanh, mua sắm và khám phá ẩm thực tại trung tâm thương mại nội khu... Ngoài ra, không gian xanh tại dự án được thiết kế tinh tế cùng điểm nhấn 10 sky garden và hệ thống công viên xung quanh.

Hiện, chủ đầu tư triển khai giải pháp tài chính tối ưu khi chỉ cần thanh toán 20% giá trị hợp đồng tương ứng 600 triệu đồng có thể ký hợp đồng mua bán và sở hữu căn hộ tại trung tâm Cầu Giấy. Phần còn lại sẽ được thanh toán theo tiến độ đến khi bàn giao nhà. Trong trường hợp khách hàng lựa chọn vay ngân hàng, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng và miễn phí 2 năm quản lý.

 

Liên hệ

Mipec Rubik360

Địa chỉ: 122-124 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0963 50 2222